Cách xóa an toàn thiết bị BlackBerry 10

Hãy đối mặt với nó: BlackBerry 10 sẽ không dành cho tất cả mọi người. Sẽ có những người đã mua Z10 chỉ để tìm ra nó không phải là thiết bị dành cho họ và một số người có thể thấy rằng họ thích Q10, sẽ sớm ra mắt.

Như vậy, bạn sẽ muốn xóa an toàn tất cả thông tin của mình khỏi thiết bị. Chỉ với một vài thao tác, bạn sẽ có thể bảo mật dữ liệu của mình, đảm bảo dữ liệu không bị rơi vào tay kẻ xấu.

  • Trước khi xóa thiết bị của bạn, bạn nên sử dụng BlackBerry Link để sao lưu thiết bị. Xóa thiết bị của bạn là vĩnh viễn và sau này bạn cần thông tin từ thiết bị, bạn sẽ biết ơn vì bạn đã tạo bản sao lưu.
  • Có một bản sao lưu, phải không? Được rồi, sau đó tiếp tục và khởi chạy ứng dụng Cài đặt và nhấn vào tùy chọn "Bảo mật và quyền riêng tư".
  • Ở phía dưới màn hình, bạn sẽ tìm thấy "Xóa an ninh"; gõ vào nó

  • Bạn sẽ cần nhập "blackberry" vào trường văn bản ở phía dưới trước khi tiếp tục. Đây là cách của BlackBerry giúp bạn không vô tình lau thiết bị của mình. Sau khi nhập từ khóa và nhấn vào nút Xóa dữ liệu, thiết bị của bạn sẽ bắt đầu đặt lại về trạng thái xuất xưởng.

Thời gian cần thiết để xóa thiết bị khác nhau tùy thuộc vào lượng dữ liệu được lưu trữ. Khi tôi xóa Z10 - có 6GB dữ liệu trên đó - đối với bài đăng này, phải mất hơn 30 phút.

 

Để LạI Bình LuậN CủA BạN